HotLine 24/7 ZALO-Viber

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 
GiỚI THIỆU

NỘI THẤT CAO CẤP THÀNH ĐẠT

SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO MỌI GIA ĐÌNH

 

Thành Đạt Furniture là thương hiệu nội thất chuyên gia công sản xuất đồ gỗ nội thất và ghế sofa cao cấp . Hoạt động từ năm 2008 và chính thức thành lập công ty năm 2010 . Cuối năm 2019 chúng tôi bắt đầu lấy thương hiệu Designo Interior để đánh mạnh đến thị trường nội thất cao cấp cung cấp sản phẩm trực tiếp từ xưởng đến khách hàng . Với kinh nghiệm và uy tính lâu năm chuyên gia công cho các công ty thiết kế , xây dựng và các kiến trúc sư chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng .

 

Chúng tôi với nhà xưởng hơn 1000m2 đầy đủ máy móc hiện đại . Về khâu thiết kế với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hết mình để quý khách có 1 không gian sống đáng giá với chi phí gốc xuất xưởng và đó cũng là phương châm làm việc của chúng tôi sản xuất trực tiếp và bàn giao trực tiếp đến khách hàng nên khách hàng không phải chịu thêm phí thiết kế và chênh lệch dịch vụ khi làm qua các công ty thiết kế xây dựng hay kiến trúc sư .

 

-Với tiêu chí luôn luôn nâng cao tay nghề và trang thiết bị sản xuất để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất . Nội thất cao cấp Thành Đạt dần lấy được niệm tin của người tiêu dùng . Thành Đạt với mục tiêu chủ yếu tập trung vào chất lượng và lấy đó để quảng bá cho thương hiệu của mình . Sản phẩm của Thành Đạt luôn có giá cả canh tranh vì các yếu tố sau :

 

+Giá là giá sản xuất trực tiếp không qua trung gian

+ Là nhà máy sản xuất trực tiếp nên không quá phô trương showroom trưng bày

+ Không chi phí quảng cáo

Mô hình hoạt động của Thành Đạt

Lợi Ích Nội Thất Thành Đạt mang đến cho khách hàng

Nội Thất Thành Đạt tự hào là mô hình hoạt động mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi dùng hiệu quả từ mô hình này bỏ chi phí quảng cáo và chi phí không cần thiết khác chúng tôi dùng nó để tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, nâng cao tay nghề và trang thiết bị phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn .

 

 ĐÓ LÀ NHỮNG LÝ DO GIÚP CHÚNG TÔI TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂM CHO ĐẾN NGÀY HÔM NAY.

 

NHỮNG THẾ MẠNH CỦA THÀNH ĐẠT

+ Sản xuất ghế sofa cao cấp và đồ nội thất hiện đại .

+ Gia công theo bản vẽ kỹ thuật và theo ý khách hàng tất cả các sản phẩm nội thất.

+Nhận thi công sửa chữa xây dựng các công trình dân dụng ( nhà phố , biệt thự...) , thiết kế cung cấp sản phẩm nội thất cho công trình .

 

UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

 
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Căn hộ 2 phòng ngủ
Nhà phố liền kề
Sofa thực tế đã giao khách hàng


CÔNG TRÌNH THỰC TẾ ĐÃ LÀM

BẢNG BÁO GIÁ

BẢNG TỶ GIÁ
Giá Vàng SJC
ĐVT: triệu đồng/lượng
Tỉ giá ngoại tệ
USD
EUR
GBP
HKD
JPY
AUD
CAD
SGD